Mức chi phí cắt bao quy đầu hay chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc, băn khoăn của hầu hết phái mạnh khi muốn cắt bao quy đầu. Có khá nhiều nam giới do lo lắng về vấn đề này nên vẫn chưa đi cắt bao quy đầu, hậu quả là họ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhờ vào sự hỗ trợ của các loại thiết bị y tế nhằm cắt bỏ đi phần da thừa bao bọc lấy đầu dương vật. Việc loại bỏ phần da đó hoàn toàn không gây hại gì cho sức khỏe, khả năng sinh sản của phái mạnh.

Thông thường, lớp da này sẽ bao trọn lấy phần cậu nhỏ khi các bé mới sinh ra. Và khi đến tuổi trưởng thành, lớp da đó sẽ tự tuột xuống để giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể thực hiện được cả cho trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc tiểu phẫu thì phái mạnh nên chú ý lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng.

Đối với nam giới trưởng thành, cần chú ý cắt bao quy đầu ngay trong những trường hợp sau: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu hoặc do viêm nhiễm ở bao quy đầu.

Trước khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ kiểm tra cẩn thận tình trạng bao quy đầu, sau đó tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu thích hợp.

Hiện nay, cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc đang là phương pháp cắt bao quy đầu được nhiều chuyên gia khuyên nam giới nên lựa chọn. Nguyên nhân là do đây là một phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Với phương pháp cắt bao quy đầu này, nam giới không cần phải lo lắng bởi phương pháp này có một số ưu điểm vượt trội như là:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, 1 ca tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút.

  • Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên hầu như không gây đau, không chảy máu cho bệnh nhân.

  • Hiệu quả cũng như độ an toàn đảm bảo.

  • Vết tiểu phẫu nhỏ, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một phương pháp giúp điều trị chứng dài, hẹp bao quy đầu một cách có hiệu quả, nhanh chóng. Do đó, nam giới nên chủ động tới cơ sở y tế hoặc phòng khám uy tín để cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Có khá nhiều người khi nghe thấy cắt bao quy đầu thì cho rằng mức chi phí khá cao bởi thông thường, việc phẫu thuật bao giờ cũng có mức giá cao hơn so với điều trị thông thường. Và vì vậy mà có nhiều nam giới vẫn ngần ngại chưa đi cắt bao quy đầu.

Theo các chuyên gia, thực tế thì chưa có một mức giá cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, để biết cụ thể thì nam giới cần phải đi thăm khám, kiểm tra cụ thể. Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Chi phí kiểm tra ban đầu

Trước khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, không thể thiếu bước thăm khám, kiểm tra do các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Các bác sĩ cần phải kiểm tra để nắm rõ hơn về tình trạng bệnh lý ở bao quy đầu, dựa vào đó sẽ đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu thích hợp.

Và tất nhiên bệnh nhân cũng cần phải chi trả mức chi phí cho việc thăm khám, kiểm tra này.

Tình trạng bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiên phụ thuộc ít nhiều vào tình trạng ở bao quy đầu của nam giới. Sau khi kiểm tra tổng quan, bác sĩ sẽ nắm được rõ tình trạng bao quy đầu và tất nhiên mức chi phí cắt bao quy đầu ở các trường hợp này đều có sự khác nhau, không giống nhau.

Đối với những trường hợp nam giới chỉ đơn thuần là bị dài, hẹp bao quy đầu thì thời gian thực hiện cắt bao quy đầu thường diễn ra nhanh chóng hơn, mức chi phí cũng thấp hơn, không phát sinh thêm chi phí.

Còn đối với những trường hợp nam giới khi bị dài, hẹp bao quy đầu mà kèm theo các bệnh viêm nhiễm nam khoa thì bác sĩ cần phải điều trị trước, sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu, mức chi phí cũng sẽ phát sinh thêm và cao hơn.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu mà nhiều nam giới vẫn quan tâm đó là phương pháp cắt bao quy đầu. Hiện tại, có không ít phương pháp cắt bao quy đầu, tương ứng với từng mức giá khác nhau. Nam giới khi đi thăm khám sẽ được bác sĩ tư vấn cho phương pháp cắt bao quy đầu thích hợp.

Thường thì những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, laser sẽ có mức giá thấp hơn so với những phương pháp hiện đại hiện nay. Tuy nhiên, những phương pháp đó lại có nhiều hạn chế như gây đau đớn, dễ chảy máu, lâu hồi phục, thậm chí là dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Còn những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại tuy có mức chi phí nhỉnh hơn chút nhưng bù lại, những phương pháp này đảm bảo độ hiệu quả, an toàn cao, không gây đau, hạn chế được biến chứng và giúp bệnh nhân nhanh hồi phục.

Theo các chuyên gia thì mức chi phí cắt bao quy đầu giữa hai phương pháp trên đều không chênh lệch mấy, nam giới nên lựa chọn cắt bao quy đầu bằng các phương pháp hiện đại để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền. Một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, tin cậy thường là địa chỉ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ chu đáo để giúp mang lại hiệu quả cho quá trình cắt bao quy đầu cho phái mạnh.

Hơn nữa, nam giới khi lựa chọn cắt bao quy đầu ở những địa chỉ đó sẽ không phải băn khoăn, lo ngại về mức chi phí bởi chi phí ở những địa chỉ đó đều đảm bảo tính công khai, cụ thể. Đặc biệt, các thủ tục thăm khám nhanh, nam giới không cần đợi chờ lâu.

Còn nếu lựa chọn những địa chỉ không chất lượng, không đảm bảo về dịch vụ thì mức chi phí thường rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu tiến hành cắt bao quy đầu ở đây thì không thể chắc chắn có hiệu quả, an toàn hay không, ngược lại còn dễ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Chi phí khác

Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: Chi phí làm xét nghiệm, chi phí chăm sóc sau tiểu phẫu, chi phí khám nhanh… tùy vào từng nhu cầu của người bệnh.

Như vậy, chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Quan trọng là phái mạnh cần đến địa chỉ y tế uy tín để bác sĩ thăm khám, sau đó đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu thích hợp, từ đó sẽ biết rõ mức chi phí.