Khám nam khoa là một hoạt động cần thiết để kiểm tra, theo dõi sức khỏe sinh lý của nam giới chuẩn xác, giúp phát hiện kịp thời những biểu hiện bất thường của cơ thể dễ dàng. Tuy nhiên, nên đi khám nam khoa ở đâu và như thế nào có lẽ vẫn không nhiều người nắm rõ được chính xác và đầy đủ.

phòng khám nam khoa hà nộiDưới đây là chia sẻ của anh H. Thành (sinh sống tại Hà Đông, Hà Nội) về hoạt động khám bệnh tại phòng khám nam khoa Thái Hà trong một lần đi khám sức khỏe tổng quát, mọi người hãy cùng theo dõi.

Trước đây, tôi nghĩ rằng bản thân mình là đàn ông thì chuyện khám sức khỏe cũng không cần thiết, bao giờ có vấn đề hay trục trặc ở “cậu nhỏ” thì mới cần phải đi khám chứ đang khỏe mạnh đi khám sẽ gặp nhiều rắc rối, có khi không bệnh lại thành có bệnh. Tuy nhiên, khi chuẩn bị kết hôn, tôi có đi khám sức khỏe tiền hôn nhân để đảm bảo chắc chắn chuyện của hai vợ chồng. Lúc này tôi mới tá hỏa là trước đây mình có suy nghĩ sai về chuyện khám nam khoa định kỳ như thế!

Sau nhiều lần tìm kiếm nhiều nguồn thông tin có ở trên mạng, tôi lựa chọn khám nam khoa tổng quát tại phòng khám nam khoa Thái Hà ở địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Vì theo nhiều nhận xét đây là phòng khám uy tín, có chất lượng cao trên địa bàn thành phố nên tôi cũng muốn đến thử xem quá trình khám ở đây ra sao. 

Dù sao khi đến các bệnh viện công lập thì quá đông người, tôi cũng ngại ngần chờ đợi xếp số nên đến phòng khám tư sẽ có tiện lợi hơn chút. Tôi đến khám trước, nếu như thấy phòng khám ổn tôi cũng đưa theo vợ sắp cưới của mình tới đây để khám cho nhanh chóng.

Theo như giới thiệu của phòng khám thì đây là địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội hiệu quả với gói khám tổng quát 320.000 và giảm giá chi phí tiểu phẫu nếu như có đặt lịch khám trước. Cũng vì vậy mà tôi có nhắn lại link chat là tiến hành đặt lịch khám vào chiều cùng ngày, hết giờ làm ở công ty sẽ qua chỗ khám luôn, vừa thuận tiện thời gian của bản thân mà lại được giảm phí khám đáng kể.

Quy trình khám, chữa bệnh nam khoa của phòng khám

Tìm ra địa chỉ phòng khám khá dễ dàng, bởi nằm ở vị trí mặt đường và đầu con phố lớn, vỉa hè cũng rộng nên tôi đến cũng chẳng cần phải loanh quanh nhiều. Vào phòng khám thì có nhân viên y tế hỏi về thông tin của tôi nên tôi trả lời đã đặt lịch khám qua link chat, họ hướng dẫn tôi lấy phiếu chờ rồi đợi ngoài sảnh. Trước tôi có vài người nên cũng cần phải đợi mới tới lượt vào trong khám.

Tiếp đón tôi là bác sĩ trưởng khoa Nam học – tiết niệu của phòng khám tên là Đỗ Văn Chiến. Bác sĩ hỏi tôi có vấn đề sức khỏe nào không thì tôi nói rằng mong muốn khám sức khỏe nam khoa tổng quát vì sắp kết hôn, bác sĩ ghi hạng mục siêu âm, xét nghiệm, đánh giá tinh dịch đồ trong gói khám 320.000 kia để tôi đi lấy mẫu phẩm thực hiện. Vì có nhân viên y tế của phòng khám hướng dẫn nên tôi không bỡ ngỡ nhiều.

Nhân viên y tá hẹn tôi khoảng 2 tiếng sau mới có kết quả, nên tôi quay lại khu khám của bác sĩ Chiến để bác sĩ khám lâm sàng cho mình. Bác sĩ Chiến sau khi kiểm tra dương vật, ấn mạnh vào một số vị trí trên cơ thể của tôi rồi có kết luận là có thể là tôi bị rối loạn cương dương, nên đợi thêm kết quả xét nghiệm để xem có vấn đề nào bất thường ở bên trong cơ thể nữa hay không?

Khi đợi được một lúc thì nhân viên y tế thông báo rằng tôi vào khu khám bệnh để nhận kết quả về tình trạng sức khỏe nam khoa của mình. Lúc này, sau khi đọc các thông số thì có kết luận là tôi bị rối loạn cương dương, phát hiện có vi khuẩn gây viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục.

Tôi cũng khá sững người lại, không biết cần phải làm gì thì bác sĩ Chiến trấn tĩnh, kêu tôi là đầu tiên sẽ điều trị viêm nhiễm nam khoa bằng công nghệ mới nhất, sau đó sẽ tới chữa trị rối loạn cương dương. Nói chung là, cũng may là tôi đi khám sớm nên tình trạng bệnh mới chỉ khởi phát nhẹ, chắc do điều đó mà tôi chủ quan vì nghĩ mình chưa bao giờ làm sao nên không có bệnh gì?

Cũng may là tình trạng nhẹ chứ nếu nặng quá thì tôi lại tự trách mình mãi rồi còn ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ rồi cả người thân mình nữa. Đó cũng là bài học mà sau này tôi không nên chủ quan quá nhiều về sức khỏe bản thân. Cứ khám định kỳ để tránh phiền toái trong cuộc sống hàng ngày. 

Mất khoảng hơn 1 tuần để chữa viêm nhiễm nam khoa dứt điểm hoàn toàn, sau đó bác sĩ áp dụng phương pháp vật lý trị liệu và có dùng thiết bị kích thích dương vật cương cứng ổn định. Quá trình khám, chữa bệnh diễn ra bình thường, tôi thấy sức khỏe cải thiện hơn rất nhiều.

Tuy lúc đầu tôi cũng sợ lắm, vì nghĩ rằng tự nhiên bản thân mình có vấn đề sinh sản bất thường như thế mà biểu hiện bệnh lại rất mơ hồ. Cảm xúc đó cũng qua nhanh thôi và tốt nhất nên nghe theo hướng dẫn của bác sĩ, đồng thời cần phải có tương tác, chia sẻ qua lại để người đàn ông hiểu được bản chất của vấn đề và bỏ qua cảm giác mặc cảm, tự ti, tự ái mà tiến hành điều trị bệnh hiệu quả.

Chi phí khám chữa bệnh nam khoa

Khi kết thúc liệu trình điều trị rối loạn cương dương cũng là lúc mà sức khỏe của tôi trở về ổn định, bình thường. Trước đây, đôi lúc tôi cũng thấy những bất thường ở cơ thể nhưng lại cho rằng đó là biểu hiện bình thường, tuy nhiên, mọi vấn đề sức khỏe nam khoa không thể chủ quan vì nếu không, đó là mối họa cho tương lai của chính bạn.

Đến sảnh chính ban đầu, tôi thanh toán nốt chi phí chữa bệnh nam khoa của mình. Do ban đầu tôi ứng 320.000 để khám tổng quát nên về sau tôi chỉ cần thanh toán nốt chi phí điều trị chứng viêm nhiễm nam khoa, mức phí tôi thanh toán đã được giảm 30% nên tôi cũng chẳng cần phải chi trả quá nhiều, tôi nhận thấy mức giá đó cũng đảm bảo cho kinh tế của nhiều người, nhất là những người muốn khám nhanh chóng mà ngại chờ đợi hay lo lắng đến những chỗ đông người tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Việc đặt lịch khám trước cũng tiện lợi, vừa chủ động cho bản thân người khám mà cũng có thể chọn được bác sĩ khám cho mình. Điều này thực sự cần thiết với những người có thời gian rảnh không cố định hoặc chỉ vào cuối tuần.

Mọi người khi đi khám cứ chủ động đặt lịch trước cho chắc ăn, dù sao cách thực hiện đặt lịch cũng dễ mà lại giảm bớt được nhiều chi phí khám. Hình như phòng khám hoạt động cũng trải dài, từ sáng đến chiều mà ngày nào cũng mở. Điều này cũng khá thoải mái, giúp cho những người bận rộn có thể đến khám, chữa bệnh bất cứ lúc nào!

Nói chung, các vấn đề sức khỏe nam giới có nhiều lắm, chỉ là bản thân từng người không biết cần phải làm gì hay có đủ kiến thức mà nhận biết triệu chứng từ sớm hay không mà thôi. Bản thân tôi cũng tự tin mình khỏe mạnh, đi khám sức khỏe nam khoa là cho có lệ để vợ chồng thoải mái sống bên nhau mà cũng vỡ lẽ là mình cũng có bệnh ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, sinh sản của bản thân. 

Thế nên cánh mày râu hãy luôn chú ý đến sức khỏe và hãy đến phòng khám nam khoa Thái Hà để khám nam khoa khi cần. Tôi đã đến và cảm thấy hài lòng vì chất lượng và đội ngũ bác sĩ công tác tại đây.

Bài viết trên là chia sẻ của anh H. Thành gửi đến cho phòng khám Thái Hà, mong rằng những review khám nam khoa tại phòng khám Thái Hà của anh Thành đưa ra sẽ có ích cho tất cả nam giới khi có nhu cầu khám sức khỏe nam khoa tổng quát hoặc nghi ngờ bản thân có dấu hiệu bất thường thì nên đi khám nhanh chóng, hạn chế tổn thương lâu dài cho cơ thể.

Trường hợp mà bạn còn có những băn khoăn, thắc mắc, hãy liên hệ theo hotline để được đội ngũ tư vấn giải đáp nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!