ยูเครนกำลังเสียใจกับความบกพร่องของเยฟเฮน มาลีเยฟ คู่แข่งชาวยูเครนวัย 19 ปี ซึ่งเสียชีวิตในการสู้รบกับรัสเซียเมื่อปลายฤดูใบไม้ผลิปี 2014 ชายวัย 19 ปีรายนี้เป็นบุคคลจากกองทัพยูเครน เขาอายุเพียง 19 ปีเมื่อการโจมตีเกิดขึ้น และเขาเพิ่งเข้าร่วมกองทัพ เขาได้เตรียมการและแข่งขันในเกมก่อนเกิดความขัดแย้ง อย่างไรก็ตาม เขาได้เตะถังในการต่อสู้ที่ทหารรัสเซียและเจ้าหน้าที่เบลารุสเข้ามาเกี่ยวข้อง

 

 

 

ยูเครนกำลังเสียใจกับความบกพร่องของคู่แข่งอย่าง Yevhen Malyshyv ซึ่งเสียชีวิตระหว่างการสู้รบกับกองทัพเรือรัสเซียเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว การยืนยันโดย International Biathlon Union ถูกส่งเมื่อวันอังคารสำหรับครอบครัวของ Malyshev และพื้นที่ biathlon ของยูเครนทั้งหมด IBU ตำหนิความเป็นปรปักษ์ของรัสเซียและความช่วยเหลือจากเบลารุสสำหรับความขัดแย้งในยูเครน และ IBU ได้ประณามการโจมตีดังกล่าวเพิ่มเติม แม้ว่าผู้แข่งขันจะเป็นบุคคลจากกลุ่มเยาวชนของยูเครนในปี 2018 อาชีพของเขาจบลงด้วยการระบาดใหญ่ และเขาตั้งใจที่จะลาออกจากเกมในปี 2020 8Xbet กล่าวถึงข่าวนี้เป็นพิเศษ

 

คู่แข่งชาวยูเครน ซึ่งเคยรับราชการทหาร เสียชีวิตระหว่างการสู้รบกับกองทัพรัสเซียเมื่อสัปดาห์ก่อน กองทัพยูเครนออกประกาศเพื่อสร้างความโศกเศร้าให้กับผู้เข้าแข่งขันรุ่นเยาว์ และสมาคมนักกีฬาโลกยังยืนยันด้วย สหพันธ์ Biathlon นานาชาติและสหพันธ์ Biathlon เบลารุสได้สื่อสารความเห็นอกเห็นใจของพวกเขา และ IBU ได้ห้ามทั้งสองประเทศจากการแข่งขันในช่วงที่เหลือของปี 2019 ในขณะเดียวกัน IBU ได้ระงับการแข่งขันของรัสเซียและเบลารุสจากการมีส่วนร่วมในทุกโอกาสรวมถึงยูเครน

การจากไปของ Yevhen Malyhev คู่แข่งชาวยูเครนวัย 19 ปี ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคู่หูชาวรัสเซีย สร้างความตื่นตระหนกให้กับทั่วโลกต่อเหตุการณ์ที่รัสเซียโจมตียูเครน รัฐบาลยูเครนประณามการทำร้ายร่างกายของรัสเซีย และจำกัดไม่ให้ผู้เข้าแข่งขันชาวเบลารุสและรัสเซียเข้าร่วมการแข่งขันทวิกีฬาระดับโลก IBU ยังประณามการโจมตีของรัสเซียต่อยูเครนและความช่วยเหลือของเบลารุสสำหรับยูเครน

นักแข่งชาวยูเครนวัย 19 ปีรายนี้เสียชีวิตในการสู้รบกับกองทัพรัสเซียเมื่อวันพุธ และสหพันธ์ Biathlon นานาชาติได้แสดงความเห็นอกเห็นใจต่อคนที่เขารัก แรงงานไบแอธลอนที่น้อยกว่าของยูเครนหยุดการแข่งขันในปี 2020 หลังจากที่เขาเสียชีวิต โดยอ้างถึงการพนันของการระบาดใหญ่ เขารับใช้ประเทศของเขาในการต่อสู้กับรัสเซีย

Yevhen Malyiv คู่แข่งชาวยูเครนเป็นทหารในกองทัพยูเครน เขาเตะถังด้วยความขัดแย้งกับมหาอำนาจรัสเซียขณะต่อสู้กับผู้บุกรุก นักกีฬาของยูเครนและนักกีฬาระดับโลกให้คำยืนยันเพื่อผลประโยชน์ของนักเตะวัย 19 ปีรายนี้ สหภาพ Biathlon นานาชาติประณามการโจมตีของรัสเซียและการช่วยเหลือของเบลารุสตามวัตถุประสงค์ของยูเครน นอกจากนี้ IBU ยังห้ามไม่ให้ผู้แข่งขันชาวเบลารุสและรัสเซียสองคนแข่งขันกันในโอกาสทางชีววิทยาระดับโลก ผู้แข่งขันได้ยุติการแข่งขันในปี 2020 เพื่อเคารพในความทรงจำ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ 8Xoso

ในขณะที่บุคคลจากกองทัพเรือยูเครน Malyshev ถูกสังหารระหว่างการต่อสู้กับมหาอำนาจรัสเซีย การจากไปของเขาทำให้โลกทั้งใบตกตะลึงและเริ่มตกตะลึงในหมู่คู่แข่งในพื้นที่ นักกีฬาของยูเครนและ World Athlete ทั้งคู่ได้ออกประกาศที่ด้านข้างของคนที่รักของ Malyshev IBU ยังได้จำกัดทั้งรัสเซียและเบลารุสจากการแข่งขันระดับโลกในไบแอธลอน

สหพันธ์ Biathlon นานาชาติและนักกีฬาของประเทศยูเครนได้ประกาศเพื่อประโยชน์ของผู้เข้าแข่งขันชาวยูเครน นักกีฬาของยูเครนและนักกีฬาระดับโลกประณามรัสเซียโจมตียูเครนและช่วยเหลือผู้เข้าแข่งขัน IBU ได้ห้ามผู้แข่งขันชาวเบลารุสและรัสเซียทั้งหมดจากการแข่งขันระดับโลกในเกม ครอบครัวของผู้แข่งขันคนก่อนได้ระงับการฝึกซ้อมกีฬาทั้งหมด แต่เขายังคงแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพในเกม

นับตั้งแต่รัสเซียโจมตียูเครน คู่แข่งหลายรายได้ทำสงครามเพื่อปกป้องประเทศของตน ชื่อที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดในเกมนี้ ได้แก่ Vitali Klitschko, Wladimir Klitschko และ Vitali Sapylo ได้ต่อสู้อย่างใกล้ชิดโดยทหารรัสเซีย นักฟุตบอลรุ่นเยาว์คนอื่นๆ ก็ถูกสังหารในความขัดแย้งเช่นเดียวกัน

ถนน: 1/16 ซ.แจ้งวัฒนะ ถ

.พหลโยธิน เมือง: กรุงเทพมหานคร

รัฐ/จังหวัด/พื้นที่: กรุงเทพมหานคร

หมายเลขโทรศัพท์ 662 5212212

 รหัสไปรษณีย์ 10220

 ประเทศ ไทย