Theo các chuyên gia: Bệnh xuất tinh sớm đã xuất hiện từ lâu nhưng hiện nay, bệnh xuất tinh sớm ngày càng có tỉ lệ gia tăng ở nam giới, đặc biệt bị trẻ hóa. Căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý lẫn sức khỏe nam giới. Đọc ngay bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về cách khắc phục bệnh dứt điểm.

CÁCH CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH XUẤT TINH SỚM

Quan hệ trong thời gian quá ngắn từ 1 – 3 phút mà nam giới đã xuất tinh thì được cho bị bệnh xuất tinh sớm. Sau thời gian nghiên cứu các chuyên gia đã tìm ra được nguyên nhân gây bệnh chủ yếu từ sử dụng chất kích thích, mắc bệnh dài/ hẹp bao quy đầu, cao huyết áp và thậm chí do tâm lý căng thẳng, mệt mỏi.

Với bệnh xuất tinh sớm muốn chữa trị dứt điểm phải tìm được nguyên nhân là vấn đề cấp bách và để được bác sĩ phác đồ cách điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Nếu trong trường hợp bệnh xuất tinh sớm từ nguyên nhân do các bệnh lý

Cũng tùy thuộc vào mức độ bệnh lý nặng nhẹ khác nhau mà bác sĩ sẽ điều trị bằng phương pháp phù hợp. Nếu trong giai đoạn nhẹ thì có thể điều trị bằng thuốc điều trị. Còn bệnh có chuyển biến nặng hơn thì phải điều trị bằng sự can thiệp của phẫu thuật để mang lại hiệu quả cao.

Bệnh xuất tinh sớm từ nguyên nhân tâm lý bất ổn

Sẽ áp dụng phương pháp điều chỉnh hành vi, trấn an tâm lý giúp nam giới giảm những áp lực, căng thẳng, giúp tự tin, thoải mái và kiểm soát được hành vi xuất tinh của mình.

Xuất tinh sớm do lạm dụng chất kích thích

Điều trị bệnh xuất tinh sớm điều trị bằng thuốc và bên cạnh đó nam giới hạn chế sử dụng chất kích thích để nhanh chóng đem lại kết quả điều trị tốt nhất.

Xuất tinh sớm từ thủ dâm quá mức

Phương pháp phẫu thuật điều chỉnh dây hãm bao quy đầu đang được chuyên gia khuyến cáo sử dụng và đem lại thành công cao. Ngoài ra, các quý ông cần phải điều chỉnh tần số thủ dâm vừa phải đảm bảo 1 – 2 lần/tuần.

Xuất tinh sớm do bị bệnh dài/ hẹp bao quy đầu

Cách khắc phục nhanh nhất thì cần phải thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này mang lại nhiều kết quả tích cực cho người bệnh như: an toàn, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh, đảm bảo thẩm mỹ cao, không cần nghỉ dưỡng, không gây đau đớn,…

➞ Vì vậy, hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á số 425 Nguyễn Văn Luông P12 Q6 TPHCM của chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn bệnh miễn phí và phác đồ phương pháp chữa bệnh thích hợp và đem lại hiệu quả cao cho bạn.

➞ Nội dung bài viết “cách chữa trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm” nếu bạn còn vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: (028) 3817 2886 hoặc BẤM TẠI ĐÂY để được bác sĩ phục vụ miễn phí 24/24.