Hiện nay, nam giới bị xuất tinh muộn cũng không thua kém gì so với xuất tinh sớm, tuy nhiên tất cả đều là biểu hiện của chứng bệnh rối loạn xuất tinh. Vậy “nam giới bị xuất tinh muộn có sao không?” bạn muốn tìm hiểu vấn đề này thì đừng bỏ lỡ đọc bài viết này.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA XUẤT TINH MUỘN LÀ GÌ?

Xuất tinh muộn là một trong rối loạn xuất tinh, khi thời gian đạt cực khoái trong quan hệ tình dục diễn ra thời gian lâu.

Từ nghiên cứu từ Y khoa, xuất tinh muộn chắc chắn do một trong các nguyên nhân sau đây:

Tâm lý bất ổn: Thường xảy ra đối với nam giới có tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng,…

Mắc các bệnh lý: cột sống, tiểu đường, cao huyết áp,…

Bị chấn thương: Các tai nạn trong cuộc sống gây chấn thương đến cột sống và “vùng kín”.

Bị dị tật: Bộ phận sinh dục của nam giới bị dị tật bẩm sinh gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản khi trưởng thành.

Biến chứng phẫu thuật: Nam giới sẽ bị các biến chứng phẫu thuật tim, tuyến tiền liệt,…

Tác dụng phụ của sử dụng thuốc điều trị: Có những loại thuốc điều trị các bệnh lý cao huyết áp, chống trầm cảm,…trong thời gian dài sẽ gây tác dụng phụ và nguyên nhân gây ra xuất tinh muộn.

Sử dụng nhiều các chất kích thích: Thuốc lá, cà phê, bia, rượu,…đều là những chất kích thích có hại cho sức khỏe mà còn khiến bị rối loạn xuất tinh.

VẬY, NAM GIỚI BỊ XUẤT TINH MUỘN CÓ SAO KHÔNG?

Theo các bác sĩ chuyên Nam Khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết: xuất tinh muộn nếu trong thời gian đầu phát hiện sớm thì có thể sẽ điều trị nhanh hiệu quả và không gây ảnh hưởng gì.

☛ Tuy nhiên, nếu để càng lâu sẽ bị chứng xuất tinh muộn nhiều lần thì sẽ là vấn đề nguy hiểm đáng lo nghĩ ở nam giới.

☛ Nếu để càng lâu sẽ ảnh hưởng đến tâm lý luôn có nỗi ám ảnh, lo lắng khi phải gần gũi bạn tình, cảm giác không thoải mái trong quan hệ tình dục sẽ gây ra tâm lý bất an, căng thẳng.

☛ Sức khỏe nam giới sẽ bị suy yếu, nhịp tim đập nhanh, cơ thể mệt mỏi, mồ hôi chảy nhiều và có thể dẫn đến nguy cơ cao đột ngụy.

☛ Ngoài ra, xuất tinh muộn còn gây suy giảm chất lượng trong tình dục và có thể dẫn đến nguyên nhân gây tinh trùng khó gặp trứng để thụ thai và thực tế đã thấy nhiều nam giới bị xuất tinh muộn nặng đã bị vô sinh – hiếm muộn.

☛ Vì vậy, chúng tôi khuyên các nam giới nào đang bị xuất tinh muộn thì nên chữa trị kịp thời để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, đừng để xuất tinh muộn ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt, hạnh phúc gia đình và đặc biệt đến tính mạng của chính mình.

☎ Hy vọng qua bài viết “nam giới bị xuất tinh muộn có sao không?” sẽ giúp quý bạn đọc nhận thức được độ nguy hiểm mà bệnh lý có thể gây ra và cần điều trị kịp thời. Hãy liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về tình trạng bệnh lý bạn đang gặp phải và cách chữa trị hiệu quả bằng cách liên hệ đến số Hotline: (028) 3817 2886 hoặc BẤM TẠI ĐÂY.