คำแนะนำ : เนื่องจากคลิปทั้งหมดนี้เป็นการแบ่งปันไอเดียเล่นๆของผมที่อัพโหลดใน Youtube เท่านั้นไม่ได้จริงจังและไม่ได้มีความถูกต้องทั้งหมด เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องมากที่สุดเกี่ยวกับ ICT Concept

แนะนำให้เรียนรู้และยึดมั่นหลักการ หรือ Trading Principles ที่ได้แบ่งปันเอาไว้ใน Basic ICT Concept Part I และ II เมื่อถึงเนื้อหาที่สำคัญตามบทเรียนต่างๆจะมีการอ้างอิงมาถึงคลิปวีดีโอเหล่านี้ในบางเนื้อหาเพื่อเป็นการยกตัวอย่าง แต่อย่างไรก็ตามการดูคลิปเหล่านี้สามารถช่วยทำให้เข้าใจได้มากขึ้นเช่นกันครับ


บันทึกการเรียนรู้พฤติกรรมราคาและพื้นฐานการเทรดโดยใช้ ICT Concept

สามารถเข้าไปเรียนรู้ที่ช่องยูทูป Trader Sai Mour ได้ที่นี่ : https://www.youtube.com/c/TraderSaiMour


📚 กลับสู่สารบัญการเรียนรู้ทั้งหมดที่นี่ : https://www.buymeacoffee.com/TraderSaiMour/n-a-1155777 


คำเตือน : คลิปวีดีโอเหล่านี้เป็นลิขสิทธ์ของ "Trader Sai Mour" ที่นำเสนอให้กับ TSM Mentorship ห้ามมิให้มีการทำซ้ำ หรือ ดัดแปลง หรือ แอบอ้างนำไปใช้ชักชวนคนอื่นๆไปลงคอร์สสอนเทรดของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแอบอ้างเอาเนื้อหาเหล่านี้ไปใช้ในคอร์สสอนเทรดที่ต้องจ่ายเงินในราคาแพงๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด

ถ้าหากทำการละเมิดลิขสิทธิ์จะดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด และ ขอสาปแช่งผู้ที่กระทำและผู้สนับสนุนจากการสรรหาประโยชน์ในการละเมิดภูมิปัญญาของผู้อื่นนี้ ให้พบกับความทุกข์ ฉิบหาย ขาดทุนหมดตัว และ ไม่ประสบความสำเร็จจากการลงทุนหรือเก็งกำไรในสินทรัพย์ต่างๆตลอดชั่วชีวิต