สวัสดีเพื่อนๆทุกคนที่ได้ผ่านเข้ามาที่ Trader Sai Mour Blog นะครับ บทความนี้จะมาเขียนแนะนำวิธีการสมัครเป็น TSM Membership สำหรับสมาชิกที่ต้องการติดตามเรียนรู้งานเขียนของเราที่ได้แบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับเรื่องการเทรดผ่าน Blog นี้ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นการสมัครเป็น TSM Membership อย่างไร?


แต่ก่อนอื่นมีสิ่งที่อยากให้เข้าใจตรงกันคือ "Trader Sai Mour ไม่ใช่บริการเกี่ยวกับเรื่องการเทรด" นั่นหมายความว่า เราไม่ใช่โค้ชสอนเทรด เราไม่มีการนำเสนอขายคอร์ส เราไม่มีการสอน เราไม่มีการวิเคราะห์กราฟเพื่อชี้นำการเทรด เราไม่มีการระดมทุนหรือแนะนำ IB และ เราเขียนเฉพาะเรื่องที่เราชำนาญแล้วอยากแบ่งปันเท่านั้น

สิ่งที่ทำใน Buy Me A Coffee เป็นเพียง Blog บันทึกการเรียนรู้ที่เขียนเป็นงานอดิเรกในช่วงเวลาว่างๆเพื่อแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับเรื่องการเทรดโดยเฉพาะ Basic ICT Concept หรือ การแนะแนวทางการพัฒนาตัวเองในด้านอื่นๆเพื่อพัฒนาตัวเองไปสู่การเป็นเทรดเดอร์ที่สามารถสร้างผลลัพธ์ได้อย่างสม่ำเสมอ

ซึ่งการสมัครเป็น TSM Membership เปรียบเสมือนคุณซื้อหนังสือหนึ่งเล่มที่จะมีการอัพเดทเนื้อหาเรื่อยๆเมื่อเวลาผ่านไป และ เมื่อคุณอ่านจบแล้วหรือคุณอาจจะไม่ได้รับประโยชน์จากไอเดียที่แบ่งปันใน Blog นี้ก็สามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกด้วยตัวเองได้ตลอดเวลา


และ สามารถอ่านความรู้สึกของ TSM Membership ที่ได้เรียนรู้จาก Trader Sai Mour Blog ที่นี่ : https://www.buymeacoffee.com/TraderSaiMour/n-a-1297580


ขั้นตอนการสมัครเป็น TSM Membership

ขั้นตอนที่ 1 : สมัคร Account ของ Buy Me A Coffee

สำหรับสมาชิกใหม่ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน Account ของ Buy Me A Coffee ให้ทำการ Sign up เพื่อสมัคร Account ใหม่ของ Buy Me A Coffee ตามภาพด้านบนได้ที่ลิ้งนี้ : https://www.buymeacoffee.com/signup

เมื่อทำการกรอก Email และ ตั้ง Password จากนั้นกด "Continue with email" ระบบจะส่ง Verification Code ไปยัง Email ของเรา ให้เข้าไปเช็คกล่อง Email ขาเข้าตัวเอง แล้วนำ Code ที่เป็นตัวเลข 6 ตัวนั้นมากรอกเพื่อเป็นการยืนยันข้อมูลของเรา

เมื่อเร็จแล้วระบบจะพาเราไปยังหน้า Page ของเราให้ทำการตั้งชื่อ ใส่รูปภาพ ใส่ประวัติ และ ลิ้งที่เป็น Social เช่น Facebook หรือ Twitter เป็นต้น กรอกข้อมูลให้ครบทุกช่องให้เรียบร้อย เมื่อเสร็จแล้วระบบจะพาเราไปยังหน้าเกี่ยวกับการรับเงินตรงนี้ไม่มีอะไรมากให้เราเลือกการตั้งค่าเป็น "Standard Payout" และ กด Continue ได้เลย

ก็เป็นการสิ้นสุดกระบวนการการสมัคร Account ของ Buy Me A Coffee และ สร้างโปรไฟล์ของเราเป็นที่เรียบร้อย

ขั้นตอนที่ 2 : สมัครเป็น TSM Membership

อันดับแรกให้เข้ามาที่หน้าแรกของ Trader Sai Mour Blog ที่ลิ้งนี้ : https://www.buymeacoffee.com/TraderSaiMour

เลื่อนลงมาจะเห็นแถบ Membership อยู่ด้านขวามือให้เราไปเลือกที่คำว่า "Join" ตรงวงกลมสีแดงตามรูปภาพด้านบน เมื่อกดแล้วระบบจะโชว์หน้า Become a member ขึ้นมาตามที่เห็นในรูปภาพด้านล่าง

จากนั้นให้เรากด "Join $15 per month" ระบบก็จะพาไปยังหน้าให้กรอกข้อมูลการชำระเงินตามที่เห็นในรูปภาพด้านล่าง

และ ให้ทำการกรอกข้อมูลทางการเงินของตัวเองให้ถูกต้องครบถ้วน แล้วกด "Pay" ก็เป็นการสิ้นสุดกระบวนการสมัคร TSM Membership

ข้อควรรู้ : การชำระเงินของ Buy Me A Coffe สามารถชำระเงินด้วยการใช้ช่องทางต่อไปนี้เท่านั้น คือ บัตรเครดิต, PayPal, Apple Pay และ Google Pay

ในกรณีที่คุณไม่มีบัตรเครดิตแต่อยากสมัครเป็น TSM Membership สามารถใช้บัตร “TrueMoney WeCard” แทนบัตรเครดิตได้ สามารถอ่านรายละเอียดการทำบัตรได้ที่นี่ : https://www.truemoney.com/wecard/

📧 Contact : [email protected]


Buy Me A Coffee App


📚 กลับสู่สารบัญการเรียนรู้ทั้งหมดที่นี่ : https://www.buymeacoffee.com/TraderSaiMour/n-a-1155777