สวัสดีเพื่อนๆทุกคนที่ได้ผ่านเข้ามาที่ Trader Sai Mour Blog นะครับ บทความนี้จะมาแนะนำวิธีการสมัครเป็นสมาชิกของ TSM เพื่อสนับสนุนงานเขียน และ เข้าร่วม TSM's Community ใน Discord

สำหรับ TSM ที่ต้องการเข้าร่วม TSM's Community ให้ทำความเข้าใจ "เป้าหมายและวิสัยทัศน์" และ "คุณสมบัติที่ต้องการ" เป็นอันดับแรกที่นี่ : https://www.buymeacoffee.com/TraderSaiMour/n-a-1464107

หมายเหตุ: สำหรับการสมัครเป็นสมาชิก TSM Mentorship จำเป็นต้องมีโปรแกรมหรือแอป Discord ในการติดตามการอัพเดทและเข้าร่วม TSM Community และ สำหรับคนที่ยังไม่มี Discord ให้ไปสมัครบัญชีใหม่โดยไปที่นี่ : https://discord.com/ขั้นตอนการสมัครเป็นสมาชิกของ TSM

ขั้นตอนที่ 1 : สมัคร Account ของ Buy Me A Coffeeสำหรับสมาชิกใหม่ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน Account ของ Buy Me A Coffee ให้ทำการ Sign up เพื่อสมัคร Account ใหม่ของ Buy Me A Coffee ตามภาพด้านบนได้ที่ลิ้งนี้ : https://www.buymeacoffee.com/signup

เมื่อทำการกรอก Email และ ตั้ง Password จากนั้นกด "Continue with email" ระบบจะส่ง Verification Code ไปยัง Email ของเรา ให้เข้าไปเช็คกล่อง Email ขาเข้าตัวเอง แล้วนำ Code ที่เป็นตัวเลข 6 ตัวนั้นมากรอกเพื่อเป็นการยืนยันข้อมูลของเรา

เมื่อเสร็จแล้วระบบจะพาเราไปยังหน้า Page ของเราให้ทำการตั้งชื่อ ใส่รูปภาพ ใส่ประวัติ และ ลิ้งที่เป็น Social เช่น Facebook หรือ Twitter เป็นต้น กรอกข้อมูลให้ครบทุกช่องให้เรียบร้อย เมื่อเสร็จแล้วระบบจะพาเราไปยังหน้าเกี่ยวกับการรับเงินตรงนี้ไม่มีอะไรมากให้เราเลือกการตั้งค่าเป็น "Standard Payout" และ กด Continue ได้เลย

ก็เป็นการสิ้นสุดกระบวนการการสมัคร Account ของ Buy Me A Coffee และ สร้างโปรไฟล์ของเราเป็นที่เรียบร้อย


ขั้นตอนที่ 2 : สมัครเป็น TSM Membership&Mentorshipอันดับแรกให้เข้ามาที่ Membership ที่ลิ้งนี้ : https://www.buymeacoffee.com/TraderSaiMour/membership

เลื่อนลงมาจะเห็นแถบ Membership แต่ละระดับของ TSM ให้เลือก จากนั้นให้กด "Join" ระดับ TSM ที่ต้องการสมัคร เมื่อกดเลือกระดับ TSM ที่เราต้องการแล้ว ระบบจะโชว์หน้า Become a member ขึ้นมาตามที่เห็นในรูปภาพด้านล่าง

จากนั้นให้เรากด "Join $15 หรือ $30 per month" ระบบก็จะพาไปยังหน้าให้กรอกข้อมูลการชำระเงินตามที่เห็นในรูปภาพด้านล่าง

และ ให้ทำการกรอกข้อมูลทางการเงินของตัวเองให้ถูกต้องครบถ้วน แล้วกด "Pay" ก็เป็นการสิ้นสุดกระบวนการสมัคร TSM Membership📧 ติดต่อสอบถามผ่าน 

(1) Email: [email protected]

(2) ข้อความ Facebook : Trader Sai Mour


ข้อควรรู้ : การชำระเงินของ Buy Me A Coffe สามารถชำระเงินด้วยการใช้ช่องทางต่อไปนี้เท่านั้น คือ บัตรเครดิต, PayPal, Apple Pay และ Google Pay

ในกรณีที่คุณไม่มีบัตรเครดิตแต่อยากสมัครเป็น TSM Membership สามารถใช้บัตร “TrueMoney WeCard” แทนบัตรเครดิตได้ สามารถอ่านรายละเอียดการทำบัตรได้ที่นี่ : https://www.truemoney.com/wecard/


Home | About Trader Sai Mour