Login
bendep

Bình giữ nhiệt ELMICH inox 304 1000ml S10

Jul 27, 2021

Phích Giữ Nhiệt ELMICH S10 - 2245203 (1000ml) sẽ là một sản phẩm hữu ích trong việc bảo quản các món thức ăn dạng lỏng hay thức uống của bạn, dù đó là món nóng hay lạnh cũng có thể duy trì được nhiệt độ vốn có trong khoảng thời gian lên đến 8 giờ. Chất liệu inox 304 của phích giữ nhiệt không chỉ có độ bền cao, ít bị biến dạng khi sử dụng mà còn đạt độ an toàn cho sức khoẻ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm với dung tích 1 lít phù hợp cho các đối tượng sinh viên, nhân viên công sở,... sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Giới thiệu Phích giữ nhiệt ELMICH inox 304 1000ml S10

Cấu tạo 3 lớp đặc biệt giúp duy trì nhiệt độ cho thức ăn và nước uống

Sản phẩm được thiết kế với 3 lớp riêng biệt nhằm tạo sự tối ưu về khả năng giữ nhiệt. Ngoài cùng là lớp inox 304 với độ bền cao, không bị gỉ sét hay biến dạng khi bị va đập hay chịu tác động nhiệt. Lớp giữa là môi trường chân không với khả năng cách nhiệt, không để nhiệt độ của sản phẩm bên trong bị thất thoát ra ngoài và ngược lại. Trong cùng của phích là lớp inox 304 được tráng bạc không chỉ có công dụng chống dính giúp cho việc vệ sinh sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng, mà còn có khả năng phản xạ nhiệt, giúp cho thức ăn hay thức uống bên trong luôn nóng sốt hoặc lạnh mát.

Nắp đậy thiết kế chắc chắn giúp giữ kín hơi

Với chất liệu nhựa cao cấp kết hợp cùng gioăng silicone vừa khít với nắp bình, nắp đậy của phích giúp cho nhiệt độ bên trong luôn ổn định, kín hơi cũng như không bị rò rỉ hơi nước, vương vãi ra ngoài trong quá trình di chuyển. Sản phẩm có thể dùng để chứa cả thức ăn, thức uống có nhiệt độ cao và thấp một cách tối ưu.

Khả năng giữ nhiệt cao và đã qua kiểm chứng

Các món thức ăn dạng lỏng và thức uống được đựng trong phích sẽ luôn duy trì được nhiệt độ vốn có mà không bị hao hụt quá nhiều suốt 8 tiếng. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho cả thức uống có nhiệt độ cao và thấp khác nhau, tuỳ theo mục đích của người dùng.

Phù hợp cho đối tượng người dùng khác nhau

Bình giữ nhiệt hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu cầu bảo quản thức ăn mang theo bên mình của đối tượng học sinh, sinh viên hay cả nhân viên văn phòng. Các món ăn, thức uống của bạn sẽ luôn thơm ngon, nóng sốt cũng như đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng vốn có bên trong. Dung tích sản phẩm lên đến 1 lít, người dùng có thể dễ dàng cũng như chứa được nhiều món ăn, thức uống khác nhau như: cháo, súp, sữa, trà,...

Cách nhận biết chất lượng sản phẩm

So sánh về hình thức bao bì bên ngoài, bình giữ nhiệt Trung Quốc chỉ có thông tin về thời gian giữ nhiệt, còn bình sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu ghi rõ chỉ dùng để đựng nước nóng và nước lạnh, không sử dụng vào mục đích khác.

Thông số kỹ thuật BÌNH LƯỠNG TÍNH ELMICH INOX S10 1000ML

Đặc điểm sản phẩmModel:S10 1000MLNhà sản xuất:ELMICHXuất xứ:Cộng Hòa SécDung tích ấm - bình:1 LítKích thước thùng:33x7x33 mmKhối lượng thùng (g):800 gram

#binhluongtinh #phichelmich #phichnuoc #phichnuocelmich #phichgiunhietelmich #binhgiunhiet #phichgiunhiet #elmich #vanphong

Nguồn tham khảo: https://bendep.net/san-pham/phich-giu-nhiet-elmich-inox-304-1000ml-s10/

Enjoy this post?
Buy bendep a coffee
Sign up or Log in to leave a comment.