คุณกำลังค้นหาเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่ในประวัติของคอมพิวเตอร์หรือไม่? คุณรู้ว่าคุณไม่ได้เข้าสู่เว็บไซต์ลามกอนาจารและลูก ๆ ของคุณบอกว่าพวกเขาไม่ได้ การเฝ้าดูแลกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของบุตรหลานของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังหลีกเลี่ยงภาพลามกอนาจาร ไม่เพียงแต่ทำไม่ได้เท่านั้น แต่ยังเป็นไปไม่ได้สำหรับผู้ปกครองอีกด้วย จากนั้นมีข้อเท็จจริงที่ว่าภาพลามกอนาจารสามารถดูได้โดยเจตนาหรือโดยไม่ได้ตั้งใจเนื่องจากป๊อปอัปหรือการเข้าชมเว็บไซต์ที่ฟังดูไร้เดียงสา

ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องพิจารณาบล็อกเว็บไซต์ลามก ข้อดีคือมีโปรแกรมมากมายในปัจจุบันที่สามารถบล็อกเว็บไซต์ลามกได้ดีมาก โปรแกรมเหล่านี้เรียกว่าตัวกรองหรือซอฟต์แวร์ควบคุมโดยผู้ปกครอง ตัวเลือกที่ใช้ได้กับตัวกรองเหล่านี้มีหลากหลาย และคุณจะต้องตัดสินใจว่าตัวเลือกใดดีที่สุดสำหรับคุณ

ตัวกรองที่มีฐานข้อมูลของไซต์ลามกอนาจารที่รู้จักและสามารถอัปเดตตามช่วงเวลาปกติเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับคุณในการบล็อกไซต์ลามก เย็ดหี โดยปกติโปรแกรมเหล่านี้จะเสนอตัวเลือกให้คุณเพิ่มไซต์อื่นๆ ที่คุณต้องการให้บุตรหลานเข้าถึงได้ในขณะนี้ เช่น ไซต์ที่แสดงภาพความรุนแรง การพนัน ยาเสพติด หรือการใช้แอลกอฮอล์ ตัวกรองประเภทนี้จะดีหากบุตรหลานของคุณอายุน้อยกว่าหรือไม่มีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ขั้นสูง

หากบุตรหลานของคุณมีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ขั้นสูงหรือมีอายุมากกว่า คุณอาจต้องการพิจารณาตัวกรองสำหรับการปิดกั้นเว็บไซต์ลามกซึ่งทำงานในโหมดซ่อนตัว ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ตรวจไม่พบจึงทำให้ปิดการใช้งานได้ยากขึ้น ตัวกรองที่ดีกว่าสำหรับการบล็อกเว็บไซต์ลามกมีหมวดหมู่มากมายให้คุณปรับแต่ง

ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ คุณสามารถกรองคำที่เฉพาะเจาะจง (หรือที่เรียกว่าการกรองเนื้อหา) และคุณสามารถกำหนดชั่วโมงที่บุตรหลานของคุณสามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ล่วงหน้า คุณยังสามารถกำหนดระยะเวลาเฉพาะที่อาจอยู่ในคอมพิวเตอร์ได้

อย่างที่คุณเห็นมีตัวเลือกมากมายให้คุณปิดกั้นเว็บไซต์ลามก การตัดสินใจของคุณควรขึ้นอยู่กับความต้องการเฉพาะของคุณ การปิดกั้นเว็บไซต์ลามกนั้นไม่ยากอย่างที่ดูเหมือนสิ่งที่คุณต้องทำคือทำการบ้านและกำหนดวิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณ