Become a member

$1 per month
$10 per year
Fan "Cưng"
$1
Per month
Fan "Cưng" phù hợp với các fan có tinh thần "cho đi mà không cần nhận lại". Gói này sẽ không nhận được những hỗ trợ vật chất cụ thể nào ngoại trừ những ích lợi về mặt lương tâm. Nếu bạn có nhu cầu nhận những lợi ích "cụ thể", bạn hãy cân nhắc nâng cấp lên làm Fan "Cứng" hoặc Fan "Cực Cứng" nhé!
Support me on a monthly basis
Unlock exclusive posts and messages
Fan "Cứng"
$4
Per month
Fan "Cứng" phù hợp với các fan có tinh thần "cho đi là hạnh phúc". Đùa chứ nếu bạn muốn nhận hỗ trợ và tương tác thì có thể tham gia mức độ này. Với 90,000 VND/ tháng = 2 ly trà sũa, bạn đã đóng góp rất lớn để giúp duy trì kênh!
Instant reply via messaging
Support me on a monthly basis
Unlock exclusive posts and messages
Fan "Cực Cứng"
$10
Per month
Fan "Cưng Cực Cứng" phù hợp với các fan có tinh thần "cho đi là còn mãi". Đùa chứ nếu các bạn còn rất mới với lĩnh vực lập trình thì nên tham gia mức độ này để nhận được nhiều tương tác và hỗ trợ nhất nhé. Với 225,000 VND/ tháng = 1 nồi lẩu thái, bạn đã đóng góp rất lớn để giúp duy trì kênh!
Instant reply via messaging
1-hour biweekly meetup to chat or ask any questions
Free access to Python exercises and knowledge test
Support me on a monthly basis
Unlock exclusive posts and messages

See more

Already a member? Log in here

Xuất phát điểm từ một nhóm các tình nguyện viên là nhà tuyển dụng và chuyên gia đến từ các tập đoàn công nghệ, tụi mình nhận thấy một vấn đề rất lớn từ phía ứng viên là chưa đáp ứng được những kĩ năng và tư duy cần thiết để giải quyết vấn đề thực tế. Có một sự cách biệt giữa cái nhà tuyển dụng và doanh nghiệp cần so với những gì ứng viên được học trên trường lớp hoặc các nền tảng online.


Để góp phần giải quyết vấn đề đó, cộng đồng Boringppl (trước đó mang tên HasBrain) được lập ra từ năm 2015 với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục và những gì doanh nghiệp cần trong lĩnh vực công nghệ và khoa học dữ liệu. Boringppl đã tạo ra nhiều sản phẩm giáo dục trong những năm qua nhưng luôn gặp khó khăn trong việc duy trì do ngân sách với nguồn thu hạn chế từ các hoạt động phi lợi nhuận.


Năm 2021, trên bờ vực dừng hoạt động hoàn toàn, trong những nổ lực cuối cùng, Boringppl nhận được sự ủng hộ của cộng đồng thông qua những nội dung giáo dục mới lạ đăng tải miễn phí trên Youtube. Nhận thấy giá trị trong những việc mình vẫn luôn làm, cùng với cơ hội duy trì hoạt động từ sự giúp đỡ của cộng đồng, Boringppl chính thức  thử nghiệm kế hoạch "chia sẻ cộng đồng" để toàn thể các “fan” của kênh có thể cùng nhau đóng góp duy trì và phát triển kênh.


Chỉ với mức ủng hộ từ 22,000/tháng hoặc 110,000/lần, bạn đã góp phần rất lớn để giúp kênh có kinh phí duy trì cũng như tạo điều kiện để kênh ra video đều đặn mỗi hai tuần! Nếu bạn có thể ủng hộ nhiều hơn ở mức 90,000/tháng hoặc 225,000/tháng, bạn sẽ nhận được thêm những hỗ trợ và chăm sóc đặt biệt từ team~


LINK ỦNG HỘ: www.buymeacoffee.com/boringppl

hoặc

CHUYỂN KHOẢN TRỰC TIẾP theo một trong các hình thức sau với cú pháp “Youtube donation - Tên - Số điện thoại”

- Momo: 0938605402 - HUYNH TRA DUONG

- Ngân hàng Timo/Bản Việt: 8007041139149 - HUYNH TRA DUONG

- Ngân hàng Vietcombank: 0071001053917 - HUYNH TRA DUONG

Cảm ơn các bạn đã đọc hết và cảm ơn nhiều hơn nữa nếu các bạn có thể ủng hộ cho kênh