Giới thiệu Máy giặt AQUA 9KG lồng đứng AQW-S90CT.H2

Thiết kế bảng điều khiển bên phải dễ sự dụng

Máy giặt AQUA 9KG lồng đứng AQW-S90CT.H2 được đánh giá là thân thiện với người tiêu dùng Việt Nam khi thiết kế bảng điều khiển nút nhấn nằm bên phải (chiều thuận của phần lớn người sử dụng) và hỗ trợ tiếng Việt. Không chỉ vậy, máy còn được trang bị nắp kính trợ lực, ngăn chặn nguy cơ gây kẹt tay, an toàn cho bạn và người thân.

Khối lượng giặt 9.0 kg phù hợp với gia đình từ 4 đến 5 người

Máy giặt AQUA 9KG lồng đứng AQW-S90CT.H2 cho phép bạn giặt nhiều quần áo cùng một lúc, nhờ vậy thì bạn có thể dồn nhiều quần áo để giặt một lần, và không phải giặt mỗi ngày. Qua đó, góp phần tiết kiệm đáng kể điện nước. Không chỉ vậy, khối lượng giặt 9.0Kg của máy sẽ còn là một sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình có từ 4 đến 5 người.

Máy giặt AQUA 9KG lồng đứng AQW-S90CT.H2

Đánh bật vết bẩn cứng đầu với công nghệ giặt nhiều luồng nước phun MultiJet

Công nghệ Multi Jet của máy giặt có khả năng tạo ra nhiều luồng nước phun mạnh mẽ lên quần áo, nhanh chóng đánh bật các vết bẩn cứng đầu, trả lại cho bạn những chiếc quần áo sạch sẽ sau mỗi mẻ giặt.

Máy giặt AQUA 9KG lồng đứng AQW-S90CT.H2

Vắt cực khô giúp tiết kiệm thời gian phơi quần áo

Máy giặt Aqua AQW-S90CT có tốc độ quay vắt quần áo là 700 vòng/phút. Nhờ vậy máy có thể hỗ trợ vắt khô quần áo sau khi giặt xong, góp phần giúp bạn tiết kiệm được thời gian phơi quần áo.

Máy giặt AQUA 9KG lồng đứng AQW-S90CT.H2

Máy giặt AQUA 9KG AQW-S90CT.H2 - Tiện lợi với tính năng tự khởi động lại khi có điện

Tiện tích tự khởi động lại khi có điện sẽ ghi nhớ chương trình hiện tại nếu đột ngột mất điện và giúp máy giặt tiếp tục khởi động chương trình dang dở ngay khi có điện, xóa tan nỗi lo lắng khi đồ giặt bị ngâm, ủ quá lâu nếu cúp điện đột ngột trong lúc bạn vắng nhà.

Máy giặt AQUA 9KG lồng đứng AQW-S90CT.H2

Không còn tốn nhiều thời gian và chi phí làm vệ sinh vì đã có vệ sinh lồng giặt tự động

Bạn không có nhiều thời gian để làm vệ sinh lồng giặt và lo rằng quần áo không còn được giặt sạch hay lồng giặt bám mùi hôi mốc thì tính năng vệ sinh lồng giặt tự động của chiếc máy giặt Aqua này sẽ giúp bạn. Với vệ sinh lồng giặt tự động, bạn không phải tốn nhiều thời gian hay chi phí làm vệ sinh mà vẫn yên tâm lồng giặt luôn sạch sẽ, không bám mùi hôi, đảm bảo chất lượng giặt giũ.

Thông số Máy giặt AQUA 9KG lồng đứng AQW-S90CT.H2

Thông Tin Chung

Loại máy giặtLồng đứngKhối lượng giặt9.0 KgCông nghệ InverterKhôngKhối lượng đồ giặtTrên 8.5 KgĐộng CơCuroaCông nghệ giặtGiặt nhiều luồng nước phun MultiJet

Tính Năng Sản Phẩm

Tính năng khácVan ổn dịnh nguồn nước, Nắp máy trợ lực chống kẹt tay, Khóa trẻ em, Tự khởi động lại khi có điện, Vệ sinh lồng giặt, Vắt cực khô, Chương trình giặt nhanhLồng GiặtThép không gỉChương trình giặt9 chương trìnhKhóa trẻ emCóBảng điều khiểnNút nhấnNgôn NgữTiếng Anh/ViệtGiặt nước nóngKhôngMàn hình hiển thị thời gianCóChọn mức nướcCó (29/41/55/68 Lít)Hộc nước xảCóNắp máyKính chịu lựcChọn thời gian hong khôChức năng: Vắt cực khô

Thông Số Kỹ Thuật

Tốc độ vắt700 vòng/phútCông suất450WLượng nước tiêu thụKhoảng 138 lítMàu sắcXámDòng điện220V/50HzTrọng lượng34.2KgKích thước (RSC)560 x 630 x 986mm

Xuất Xứ & Bảo Hành

Hãng sản xuấtAQUA (Thương hiệu: Nhật)Sản xuất tạiViệt NamBảo hành24 tháng, Nếu dùng cho hoạt động kinh doanh (nhà máy, khách sạn, giặt ủi...) thì không được bảo hànhNăm ra mắt2019

Link sản phẩm: Bendep.net/san-pham/may-giat-aqua-9kg-long-dung-aqw-s90ct-h2/