Nhân viên an ninh tuy là công việc tưởng chừng như không hề liên quan mật thiết đến các doanh nghiệp. Thế nhưng chính công việc này lại ảnh hưởng không ít. Đơn cử như những doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ thường xuyên có khách hàng ra vào. Điều đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc không phải với nhân viên của doanh nghiệp mà chính là nhân viên an ninh hay bảo vệ tại khu vực, tòa nhà, công ty đó. Thái độ của nhân viên an ninh ảnh hưởng không nhỏ đến khách hàng và được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp. 

nhan-vien-an-ninh

“Mất hết cả năng lượng” khi tiếp xúc với nhân viên an ninh thiếu chuyên nghiệp 

Là một nhân viên văn phòng ở tòa cao ốc trên địa bàn quận Phú Nhuận, nỗi ám ảnh hằng ngày của chị Thảo mỗi khi đến nơi làm việc không phải là áp lực công việc mà chính là 2 nhân viên an ninh của tòa nhà. Tòa cao ốc chỉ có năm tầng và bảo vệ, nhân viên an ninh kiêm luôn giữ xe và là người quen của chủ tòa nhà. Hai nhân viên này cũng không hề có kiến thức về an ninh và được đào tạo bài bản. Mỗi lần vào tầng hầm gửi xe, thì Thảo và nhiều nhân viên khác không khỏi ngán ngẩm trước thái độ “thiếu thiện chí” của hai nhân viên bảo vệ này. Cả hai người, người thì hay quát tháo, chỉ đạo đủ thứ, hay chửi thề và còn nói những lời khó nghe. Nhân viên của tòa nhà thì không nói, ngay cả đối với khách hàng đến công ty làm ăn thì hai nhân viên này cũng chả nể nan ai làm việc, nói năng tùy hứng. Thế nhưng khi bị phản ánh lên quản lý, thì mọi việc cũng đâu lại vào đấy. 

Nhân viên an ninh – “bộ mặt” của doanh nghiệp 

Tại không ít cơ quan, tòa nhà, chung cư nhiều mâu thuẫn, xung đột với người dân, khách hàng thường xảy ra ở ngay “mặt tiền”, liên quan trực tiếp đến nhân viên an ninh. Nhân viên an ninh là người chịu trách nhiệm đối với vấn đề an toàn và đảm bảo cho công việc tại doanh nghiệp diễn ra suông sẻ. Thế nhưng nếu như nhân viên an ninh thiếu chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp thậm chí là hoạt động kinh doanh của công ty. 

Anh Phương, khách hàng thân quen của một ngân hàng trên địa bàn quận 7 cho hay: “Là kế toán, công việc của tôi thường giao dịch tại ngân hàng, gần đây còn có một điểm giao dịch nữa, nhưng tôi thường hay tới đây vì nhân viên an ninh ở đây cực kỳ thân thiện, ăn nói xởi lởi, chuẩn mực, được hướng dẫn tận tình nên tôi cảm thấy rất thoải mái và thường xuyên đến đây.”

Thế mới thấy nhân viên an ninh cũng đóng vai trò hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp nhất là những ngành liên quan đến dịch vụ! 

Một nhân viên an ninh chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn cho doanh nghiệp của bạn mà còn tạo thiện cảm với khách hàng giúp họ an tâm mỗi lần đến doanh nghiệp của bạn. Vì vậy đừng bao giờ bỏ quên vai trò của “người gác cổng” bạn nhé. 

nhan-vien-an-ninh

Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp tại công ty vệ sĩ SOS

Với phương châm hoạt động “Trung thực – Đạo đức – Uy tín” làm đầu, Công ty vệ sĩ SOS ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về mọi mặt sẽ giúp khách hàng an tâm phát triển kinh doanh, học tập và làm việc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê người bảo vệ của khách hàng, công ty chúng tôi có đa dạng các dịch vụ và giải pháp an ninh phù hợp với nhu cầu của từng công ty và doanh nghiệp:

– Các dịch vụ an ninh.

– Các giải pháp an ninh.

– Dịch vụ võ thuật – đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp.

Mỗi nhân viên an ninh, nhân viên vệ sĩ của Công ty SOS đều được tuyển chọn theo quy trình và được đào tạo kỹ lưỡng các kỹ năng cần thiết để phục tốt nhất công việc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ SOS nhé. Mọi chi tiết bạn có thể để lại thông tin bên dưới website hoặc số điện thoại Hotline: 0904 572 772 để được tư vấn nhé.