From: IQTaiChinh

Web/App uy tín cho VAY TIỀN ONLINE nhanh nhất 24/7. Chỉ cần CMND, không thế chấp, không gặp mặt, lãi suất thấp 0%. Chuyển khoản trong ngày qua Ngân hàng.

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua Ngân hàng chỉ cần CMND, là dịch vụ tài chính uy tín được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu được duyệt khoản vay online, bên cho vay sẽ chuyển khoản số tiền qua số tài khoản Ngân hàng (STK) của người vay. Các công ty tài chính tư nhân cung cấp dịch vụ vay online phục vụ khách hàng 24/7.

Vay tiền online nhanh là gì?

Vay tiền online còn được gọi là vay trực tuyến qua mạng internet. Với hình thức vay online này, thủ tục chỉ cần CMND (chứng minh dân dân) hay CCCD (căn cước công dân).

Các dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày hiện nay không cần thế chấp tài sản và không cần gặp mặt trực tiếp, cũng không cần chứng minh thu nhập.

Thủ tục vay nhanh và đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân như CMND, CCCD và số tài khoản ngân hàng để nhận tiền qua thẻ ATM.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, bên cho vay sẽ thẩm định hồ sơ online, bạn có thể được duyệt khoản vay từ 500.000đ đến 15.000.000đ. Tiền sẽ được chuyển thẳng vào STK Ngân hàng mà bạn đã cũng cấp.

 <H2>: Vì sao vay tiền online được nhiều người lựa chọn

Người dùng hiện nay ngày càng yêu thích và thường xuyên sử dụng các dịch vụ cho vay tiền nhanh online trong ngày. Dưới đây là các lý do chính.

Ưu điểm của vay tiền online nhanh

Thủ tục vay đơn giản

Người vay chỉ cần CMND hay thẻ CCCD là đã có thể nhận được khoản vay online thành công. Việc thẩm định cũng nhanh chóng và không cần gặp mặt.

Dịch vụ 24h

Hầu hết các dịch vụ cho vay qua web hoặc app điện thoại đều phục vụ 24/7. Bạn có thể yêu cầu khoản vây bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Xét duyệt nhanh

Hồ sơ người vay chỉ cần thẩm định online mà không cần gặp mặt, thông thường chỉ mất 15 phút bạn sẽ nhận được kết quả vay.

Giải ngân chóng và tiện lợi

Sau khi xét duyệt khoản vay online, bạn sẽ nhận được tiền ngay.

Tổng thời gian làm thủ tục và tiền được chuyển tới tài khoản ngân hàng chỉ mất 15 đến 30 phút, chậm nhất là 24h.

Bạn sẽ được sử dụng tiền ngay bằng việc rút tại các cây ATM hoặc sử dụng trực tuyến để thanh toán các dịch vụ trên mạng internet.

Tiết kiệm thời gian

Người vay online được duyệt khoản vay mà không cần phải gặp mặt hoặc điền các thông tin giấy tờ liên quan.

Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại thông minh, người vay điền thông tin yêu cầu khoản vay online là sẽ được duyệt vay.

Lãi suất 0%

Đối với lần vay đầu tiên, bạn sẽ nhận được ưu đãi lãi suất vay là 0%.

Vay tiền online không cần chứng minh thu nhập và nhận tiền trong ngày là giải pháp tài chính tuyệt vời nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền cấp tốc 24h và không muốn các thủ tục vay phức tạp.

 Nhược điểm của vay tiền online

Hạn mức khoản vay thấp

Đa số các khoản vay online chỉ giao động ở mức 500k đến 15 triệu đồng. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi sự rủi ro của các công ty tài chính phải chịu khi thủ tục vay quá đơn giản và nhanh chóng.

Thời gian vay ngắn

Các khoản vay online nhanh thường chỉ có thời hạn 7 ngày đến 30 ngày, nghĩa là người vay phải hoàn trả tiền cộng lãi suất trong khoảng thời gian này.

Với thời hạn vay ngắn người vay cần phải làm chủ được tài chính để tránh phát sinh nợ xấu, nợ quá hạn.

 Lãi suất khá cao

Vay tiền online là hình thức cho vay nhanh không cần chứng minh thu nhập, thủ tục chỉ với CMND hoặc thẻ CCCD nên rủi ro của các công ty tài chính là rất lớn. Minh chứng là rất nhiều trường hợp vay online tiền không trả.

Chính vì vậy, mức lãi suất khá cao khi sử dụng các gói vay online là hoàn toàn dễ hiểu.

 

Để đảm bảo quyền lợi, bạn cần nắm rõ một số thông tin sau đây:

Có nên vay tiền online nhanh không

Vay tiền chịu lãi là giải pháp cuối cùng khi mọi người gặp các vấn đề tài chính. Bạn nên tận dụng việc vay mượn người thân, bạn bè trước khi nghĩ tới vay tiền online.

Nếu không muốn phiền hà tới người khác, bạn có thể sử dụng các dịch vụ vay online nhanh trong ngày từ các web và app vay tiền online uy tín để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Tuy rằng, bạn phải chấp nhận mức lãi suất cao hơn so với các hình thức vay khác. Nhưng đây cũng là điều chấp nhận được, vì thủ tục nhanh và bạn cũng không cần chứng minh thu nhập.

Nên vay tiền online nhanh khi nào

Hình thức vay tiền nhanh thủ tục online phù hợp với các trường hợp sau:

·        Cần khoản gấp và nóng trong ngày từ 1 – 15 triệu

·        Không thể sử dụng đòn bẩy tài chính từ người thân, bạn bè bằng cách vay mượn họ.

·        Đã có nợ xấu tại Ngân hàng

·        Không có đủ hồ sơ để hoàn tất các khoản vay tại Ngân hàng

Vay tiền online lừa đảo không

Các dịch vụ cho vay tiền online không cần chứng minh thu nhập là sản phẩm của những tổ chức hay còn gọi là các công ty tài chính. Họ có đầy đủ giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

Các công ty tài chính không phải là tín dụng đen, họ hoàn toàn minh bạch về chính sách lãi suất và các chi phí khi người vay sử dụng các gói online của họ.

 Nợ xấu có vay tiền online nhanh được không

Khi bạn đã bị nợ xấu, bạn sẽ không thể vay tiền Ngân hàng được. Tuy nhiên, tuỳ vào mức độ, người vay có thể vẫn được chấp thuận khoản.

Các công ty tài chính bản chất không phải là Ngân hàng, vì vậy điểm CIC (điểm tín dụng cá nhân) sẽ là căn cứ tham khảo để họ quyết định.

Nợ xấu có 2 trường hợp sau đây:

Nợ xấu chưa thanh toán: tuỳ thuộc vào đánh giá của công ty tài chính, họ sẽ đưa ra quyết định có chấp nhận khoản vay hay không. Tỷ lệ khoản vay được duyệt cho người vay tiền online là 50/50.

Nợ xấu đã thanh toán: đây là nhóm nợ xấu chỉ thuộc diện chú ý, người vay gần như được duyệt 100% khoản vay online.

Tóm lại, vay tiền online nợ xấu vẫn vay được.

Xem thêm: vay tiền online