Con người chúng ta thì có rất nhiều cách để thể hiện cảm xúc. Nhưng có lẽ mọi người thường chỉ thích chúng ta thể hiện nụ cười thay vì giọt nước mắt.

Khóc cũng là một loại ngôn ngữ của cơ thể, chúng ta khóc vì vui sướng, khóc vì sự đau buồn, khóc vì nhớ và có lẽ là khóc vì biết ơn.

Giọt nước mắt của con người có nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng hầu hết ta lại có xu hướng giấu đi vì số đông cho rằng nước mắt là biểu tượng của sự yếu đuối, “mít ướt” và thay vào đó là nụ cười thứ mà mọi người cho rằng tượng trưng cho sự mạnh mẽ.

Mình nghĩ rằng khóc chính là khía cạnh chân thật nhất của con người, bởi khi chúng ta không còn che đậy bằng nụ cười được nữa thì ta sẽ phần nào đó ( tự động ) giải tỏa bằng những giọt lệ. Ý mình là, việc đôi khi òa khóc cũng góp phần khiến chúng mình cảm thấy tốt hơn phần nào.

Ngoài ra, chúng ta cần phải chấp nhận mình không thể cứ vui vẻ suốt được, Kể cả những bầu trời trong xanh nhất thỉnh thoảng cũng mang trong mình những đám mây đen mà.

Nên nếu mà một ngày nào đó, bỗng dưng bạn cảm thấy buồn hay muốn khóc không vì một lý do nào thì hãy cứ cảm thấy như vậy nhé. Bởi vì mình là con người mà, và con người thì không hoàn hảo 100%.