Mạng Internet Wifi Nào Mạnh Nhất Hiện Nay

Mạng Nào Mạnh Nhất? Mạng Wifi Nào Mạnh Nhất?

Mar 03, 2021

Mạng internet đã trở thành dịch vụ quen thuộc hầu hết đối với người dân Việt Nam. Nhu cầu sử dụng mạng internet ngày càng tăng cao khiến các nhà mạng cung cấp dịch vụ mạng xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng khi khách hàng có sử dụng dịch vụ internet lại băn khoăn không biết mạng nào mạnh nhất, mạng wifi nào mạnh nhất. Để giải đáp băn khoăn đó mời bạn cùng điểm qua 5 nhà mạng cung cấp dịch vụ mạng ổn định nhất Việt Nam hiện nay qua bài viết dưới đây.

1. Mạng Nào Mạnh Nhất, Mạng Wifi Nào Mạnh Nhất Hiện Nay

Hiện nay ở thị trường Việt Nam có 5 nhà mạng cung ứng dịch vụ viễn thông lớn nhất, ổn định nhất. Cùng so sánh 5 nhà mạng này để biết được mạng nào mạnh nhất, mạng wifi nào mạnh nhất nhé.

Nhà mạng VNPT

Nhà mạng VNPT hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ internet số 1 tại Việt Nam. Nhờ biết chú trọng vào cơ sở hạ tầng cũng như địa bàn phủ sóng lớn nên VNPT luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng vào dịch vụ mà mình cung cấp. Theo thống kê mới nhất của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực viễn thông thì thị phần của VNPT chiếm khoảng 54,6% thị trường internet trên toàn quốc. Con số này cho thấy chất lượng dịch vụ của mạng VNPT được khách hàng tin tưởng sử dụng như thế nào.

☢️ ☣️♨️♨️ Không Thể Bỏ Qua Lắp Wifi Bao Nhiêu Tiền 1 Tháng? So Sánh Bảng Giá Lắp Đặt Wifi Viettel, VNPT, FPT

Các ưu điểm của mạng VNPT như: sử dụng dịch vụ công nghệ hiện đại tiên tiến cáp quang 100%, chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và có độ uy tín cao khiến khách hàng tin tưởng. Bên cạnh những ưu điểm đó thì mạng VNPT cũng có các nhược điểm như: phí cước trả sau cao, có ít khuyến mại kèm theo khi khách hàng sử dụng dịch vụ, tốc độ đường truyền hay bị ảnh hưởng bởi cáp quang biển AAG và thường yêu cầu khách hàng trả trước phí từ 6 tháng đến 12 tháng.

Tuy nhiên điều này cũng không làm ảnh hưởng đến thị phần của mạng VNPT mấy vì chất lượng dịch vụ của VNPT khá là tốt.

Về giá cước của mạng VNPT có rất nhiều mức giá khác nhau. Giá cước thấp nhất từ 189.000đ/tháng tốc độ khoảng 30 Mbps, giá cước cao nhất từ 1.119.000đ/tháng tốc độ khoảng 300 Mbps. Nếu bạn muốn biết chi tiết bảng giá của mạng VNPT có thể truy cập vào trang chủ của họ để tham khảo.

Nhà mạng FPT Telecom

FPT Telecom là 1 trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông và internet có uy tín, được khách hàng yêu mến. FPT đã để lại dấu ấn trên trường quốc tế bằng 12 chi nhánh trải dài khắp đất nước Campuchia, 1 chi nhánh tại Myanmar. Điều này cho thấy FPT phát triển rất lớn mạnh và đang nỗ lực cải tiến công nghệ, nâng cấp cơ sở hạ tầng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích nhất.

Ưu điểm mà ta có thể nhận thấy ở nhà mạng FPT Telecom là: sử dụng công nghệ cáp quang 100%, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo khi khách hàng lắp đặt mạng FPT. Nhưng nhược điểm khiến nhiều người còn e ngại đó là: thủ tục lắp đặt mạng phức tạp khi yêu cầu khách hàng phải có sổ hộ khẩu để hòa mạng phủ sóng internet.

Còn giá cước của FPT Telecom có mức giá rất hấp dẫn khiến thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Mức giá thấp nhất chỉ từ 185.000đ/tháng với tốc độ 22 Mbps, gói cước cao nhất có mức giá 630.000đ/tháng cho tốc độ khoảng 200 Mbps.

➡️➡️➡️ Xem ngay Đăng Ký Lắp Mạng FPT – Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet Wifi FPT

Nhà mạng Viettel Telecom

Dù mới bước vào thị trường hoạt động internet vào năm 2002 sau VNPT và FPT nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng Viettel Telecom đã nhanh chóng vươn lên trở thành 1 trong những nhà mạng dẫn đầu về cung ứng dịch vụ mạng lớn nhất Việt Nam. Nhờ trang bị hệ thống công nghệ thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp cho dịch vụ mạng có đường truyền nhanh, ổn định khiến khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel Telecom ngày 1 nhiều hơn.

Ưu điểm của nhà mạng này là có hệ thống đường truyền internet ổn định, có giá cước cạnh tranh hấp dẫn và có nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo. Nhưng nhược điểm của mạng Viettel là hệ thống truyền dẫn chưa ổn định khi các doanh nghiệp sử dụng nhiều máy.

Giá cước của mạng Viettel Telecom có mức giá thấp nhất từ 185.000đ/tháng cho tốc độ khoảng 30 Mbps. Đặc biệt khách hàng sử dụng mạng Viettel còn được sử dụng gói sốc với tốc độ nhanh nhất Việt Nam hiện nay lên đến 1 Gbps (1000 Mbps). 

Nhà mạng NetNam

Đây là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực internet ở Việt Nam, được thành lập vào năm 1994. Mục tiêu phát triển chính của NetNam là phát triển và nghiên cứu mạng lưới cung cấp thông tin đến cộng đồng khách hàng trên cả nước bằng hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

Ưu điểm khi sử dụng mạng của NetNam là: sử dụng công nghệ đường truyền leased dùng cho thiết bị đầu cuối có tính bảo mật rất là cao, tốc độ đường truyền mạng nhanh, ổn định có chất lượng phù hợp sử dụng trong các ngân hàng, doanh nghiệp. Nhược điểm dễ nhận thấy ở NetNam là: mức độ phổ biến chưa được cao và chưa có nhiều chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.

Giá cước của NetNam rất là cao, giá cước thấp nhất là 1.500.000đ. Những đơn vị tổ chức doanh nghiệp nào cần tính bảo mật mạng cao thì sử dụng dịch vụ của NetNam là phù hợp.

Nhà mạng CMC Telecom

Được thành lập vào năm 2008, CMC Telecom nhờ áp dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất đã mang đến 1 luồng gió mới cho thị trường internet và được đánh giá là 1 nhà mạng đầy tiềm năng phát triển trong tương lai. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của CMC Telecom là: áp dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất hiện nay, thích hợp cho người dùng gói cước rẻ. Nhược điểm là: yêu cầu sử dụng kèm theo truyền hình cáp và mức độ phổ biến chưa cao.

Giá cước thấp nhất của mạng CMC Telecom là 800.000đ/tháng cho tốc độ 70Mbps. Mức giá này được coi là phù hợp với khách hàng thích dùng giá cước rẻ mà có tốc độ truy cập cao.

2. Tiêu Chí Chọn Mạng Internet Wifi Nào Mạnh Nhất

Dựa vào những phân tích ở trên thì tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn mạng nào mạnh nhất, mạng wifi nào mạnh nhất cho phù hợp. Mỗi người sẽ có 1 nhận định riêng của mình nên khi chọn mạng nào mạnh nhất, mạng internet nào mạnh nhất sẽ khiến khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ internet của nhà mạng đó hơn.

Thông tin các nhà mạng:

3. Lời kết

Thông qua những gì chia sẻ ở trên bài viết đã giúp bạn tự trả lời được mạng nào mạnh nhất, mạng wifi nào mạnh nhất. Hy vọng với những thông tin đó sẽ giúp bạn lựa chọn nhà mạng phù hợp nhất đối với mình để được trải nghiệm những điều thú vị, tiện ích nhất mà mạng internet mang lại.

Enjoy this post?
Buy Mạng Internet Wifi Nào Mạnh Nhất Hiện Nay a coffee
2 likes
1
Sign up or Log in to leave a comment.