Giật mắt phải nữ giới là hiện tượng giật mắt bên phải xảy ra ở chị em phụ nữ. Với khoa học thì giật mắt phải dù là ở nam hay ở nữ đều như nhau, nhưng với phong thủy tâm linh thì giật mắt phải nữ sẽ mang lại những điềm báo khác biệt so với khi hiện tượng này xảy ra ở nam giới. Dưới đây là điềm báo tâm linh của hiện tượng mắt phải giật nữ theo giờ:

Giờ Tý (23h-01h sáng)

Điềm báo là bạn sắp được ai đó mời đi ăn uống, dự tiệc tùng, ăn liên hoan…

Giờ Sửu (01h-03h sáng)

Điềm báo là những người thân yêu của bạn đang cảm thấy rất buồn vì sự thờ ơ, vô tâm của bạn trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn hãy sắp xếp thời gian, công việc để bày tỏ sự quan tâm của mình đối với họ nhiều hơn.

Giờ Dần (03h-05h sáng)

Điềm báo khi mắt phải giật liên tục trong giờ Dần cho thấy bạn sắp gặp nhiều may mắn về các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài chính.

Giật mắt phải trong giờ Mão (05h-07h sáng)

Mắt phải giật nữ trong khung giờ Mão cho thấy điềm báo là có ai đó sẽ mang lại cho bạn may mắn, có thể là bạn trúng số độc đắc hay nhận được món quà bất ngờ.


Giờ Thìn (07h-09h sáng)

Điềm báo khi bạn bị giật mắt phải trong giờ Thìn là một điềm báo liên quan đến vấn đề tranh chấp, kiện tụng. Để giải hạn, bạn hãy cẩn trọng khi tranh luận để tránh gặp phải phiền phức nhé.

Giờ Tỵ (09h-11h sáng)

Điềm báo khi mắt phải giật trong khung giờ này cũng tương tự như khi mắt phải giật vào giờ Thìn ở trên.

Giờ Ngọ (11h-13h trưa)

Điềm báo ở đây là điềm báo xấu về vấn đề có liên quan đến sức khỏe, tiền của. Bạn có thể gặp bệnh hoặc hao tốn tiền của, vậy nên hãy cẩn thận hơn trong thời gian tới nhé.

Giờ Mùi (13h-15h chiều)

Khi mắt phải giật nữ xảy ra trong khung giờ Mùi thì điều đó cho thấy rằng bạn có khả năng cao gặp phải vấn đề xích mích trong các mối quan hệ hoặc có chuyện buồn phiền liên quan đến tiền bạc.

Giờ Thân (15h-17h chiều)

Với khung giờ này, chị em phụ nữ hãy cười vui nhé vì sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Dù chuyện tình cảm có đang xấu thì cũng có thể chuyển biến theo hướng tích cực hơn đấy.

Giật mắt phải trong giờ Dậu (17h-19h tối)

Điềm báo giật mắt phải ở giờ Dậu có liên quan tới công việc và sự nghiệp của bạn. Sắp tới, bạn có thể sẽ làm ăn phát đạt, kinh doanh tấn tới, thậm chí là thăng quan tiến chức rất thuận lợi.

Giờ Tuất (19h-21h tối)

Giật mắt phải trong khung thời gian này là điềm báo cho một chuyến đi xa như đi công tác, về quên xa hay đi du lịch.

Giờ Hợi (21h-23h tối)

Khung giờ này là khung giờ xấu nếu bạn bị mắt phải giật. Nếu gặp phải thì bạn nên thận trọng hơn trong mọi hành động của mình, tránh để kẻ xấu lợi dụng nhé.

Mắt phải giật nữ giới ở những khung giờ khác nhau trong ngày sẽ mang lại ý nghĩa và điềm báo tốt xấu khác nhau. Tuy nhiên, điềm báo tốt vẫn chiếm ưu thế, và điềm báo xấu cũng không quá nghiêm trọng nên bạn cứ bình tĩnh xem xét để có cách giải hạn kịp thời.

Tham khảo: https://ngonaz.com/mat-phai-giat/