Thiết bị báo cháy gia đình PCCC An Phát tạo ấn tượng mới lạ

Đối lập với dáng vẻ thoải mái, tự tin của đội ngũ phía đơn vị PCCC An Phát, chủ đầu tư dự án lắp đặt thiết bị báo cháy gia đình lại khá lúng túng và ngại ngùng khi đối mặt với 3 đến 4 đơn vị có chuyên môn về mảng hệ thống báo cháy không dây này trong khi đối với họ các thiết bị này quá mới so với kinh nghiệm tìm mua nhà thầu trước đây.

Đến ngay nhà phân phối chính thức thiết bị phòng chữa cháy hàng đầu: https://anphat.com/vi/thiet-bi-bao-chay-khong-day-gia-dinh.html

  1. Quy định bắt buộc về thiết bị báo cháy gia đình

Theo tiêu chuẩn mới nhất trong Nghị định 97/2017/NĐ-CP sửa đổi 81/2013/NĐ-CP hướng dẫn Luật xử lý vi phạm hành chính 2016 thì các dự án công trình nhà máy sản xuât quy mô diện tích thuộc loại lớn sẽ phải bắt buộc lắp đặt hệ thống thiết bị báo cháy gia đình. Chính vì vậy, đến tham dự buổi triển lãm giới thiệu công năng và cấu tạo đầu báo khói không dây hôm nay có rất nhiều đơn vị tham gia. Mỗi đơn vị đều có:

  • Năng lực và điểm mạnh riêng biệt từ thiết kế bản vẽ hệ thống báo cháy độc lập

  • Khả năng lắp đặt công trình cho tới phân phối độc quyền 1 nhãn hàng nào đó

  • Hoặc chỉ có 1 chuyên môn duy nhất là bảo hành bảo trì các công trình lắp đặt đầu báo khói độc lập đã hoàn tất

Đều là kiểu người nói rất nhiều với giọng nói đầy nội lực và hào sảng nên câu chuyện trình bày về năng lực của đội ngũ trong công ty PCCC An Phát của cặp đôi đại diện cho bộ phận bán hàng và lắp đặt sửa chữa thiết bị đầu báo khói không dây diễn ra khá là suông sẻ, trơn tru và không gặp phải nhiều vấn đề để cần giải quyết hoặc ra quyết định lập tức lúc nói.

Truy cập vào website cung cấp thiết bị phòng cháy hàng đầu: Do - https://boosty.to/pcccanphatt/posts/7d7e2447-b14a-46d7-b749-f6b5f4e292e5

Công trình gắn thiết bị báo cháy gia đình PCCC An Phát

Để làm tăng thêm sự tỉnh táo và óc phán đoán sáng suốt cho các nhà đầu tư trong bầu không khí ảm đạm đó, trưởng nhóm đấu thầu của công ty PCCC An Phát đã quay xuống hỏi các khách mời và các đơn vị khác cho lời nhận xét về các công trình thi công thiết bị báo cháy gia đình ở quận 7 và quận 3 thành phố Hồ Chí Minh trước đây là 1 công trình có chất lượng như thế nào.

Trong khi tất cả các khách mời mang tính chất khách quan từ các ban ngành đến và có cả một vài người nổi tiếng đến đều dành cho phía đơn vị PCCC An Phát toàn những lời khen “có cánh” về chất lượng đã từng được trải nghiệm khi đi thực tế tham quan tại những công trình đó. Có 1 vị khách mời đã từng được 1 lần trải nghiệm khi có 1 hệ thống báo cháy không dây phát hiện ra đám cháy trong khu vực gần bếp của công trình nhà máy sản xuất nên đã kể lại cho mọi người trong khán phòng 1 trải nghiệm có 1 không 2 của mình, qua đó thấy được độ nhạy của thiết bị đầu báo khói không dây cũng như tín hiệu đường truyền cực kỳ ổn định của hệ thống báo cháy gia đình mà đơn vị PCCC An Phát lắp đặt.

Chi tiết hơn về các hoạt động của hệ thống chữa cháy An Phát: https://www.besport.com/post/36459305

Bản thân thương hiệu PCCC An Phát trong ấn tượng ban đầu của các ban ngành lại là một đơn vị chuyên phân phối và thi công thiết bị báo cháy gia đình có độ tuổi khá trẻ trong ngành nhưng lại có năng lực vượt trội. Thế nhưng, sau thời gian tham gia một số công tác cộng đồng cùng nhau thì các ban ngành đã có cái nhìn khác về đơn vị này.