Thị trường ghế massage toàn thân hiện nay rất phong phú với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau. Mỗi sản phẩm ghế massage đều tích hợp nhiều công nghệ, tính năng vượt bậc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chính bởi vậy nên giá ghế massage thường không cố định mà sẽ thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, chất liệu, số lượng chức năng... 

Các thương hiệu ghế massage hàng đầu thế giới

Giá ghế mát xa có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài chục hoặc thậm chí vài trăm triệu đồng là rất bình thường. Vì vậy, khi chọn mua ghế, bạn cần xác định được đúng mục đích và nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của bản thân thì mới có thể chọn được chiếc ghế mát xa toàn thân phù hợp. Hãy cùng xem qua 03 dòng ghế massage được đánh giá là tốt nhất hiện nay nhé.

Thương hiệu ghế massage Fujikashi

Fujikashi là thương hiệu massage uy tín được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm ghế massage Fujikashi đều được các chuyên gia kiểm định chặt chẽ với nhiều công đoạn khắt khe, đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng.

Thương hiệu ghế massage Kaitashi

Kaitashi là thương hiệu ghế massage toàn thân nổi tiếng tại Nhật Bản, được nhiều khách hàng bình chọn nhất trong năm 2018. Ghế massage Kaitashi có nhiều tính năng đặc biệt, phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng.

👉👉👉Xem thêm để biết chi tiết: Công dụng của ghế massage toàn thân mà có thể bạn chưa biết

Thương hiệu ghế massage Yamaguchi

Hãng ghế này thuộc dòng cao cấp, sang trọng, là một trong những thương hiệu hàng đầu châu Á. Ghế massage Yamaguchi được thiết kế bằng da cao cấp, đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Hệ thống túi khí mang đến sự thoải mái cho người dùng ở mọi vị trí trên cơ thể.

Lời kết

Trên đây chúng tôi  đã review những thương hiệu ghế massage uy tín nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ các bài viết khác để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng thiết bị tập thể dục, ghế massage,... chất lượng.